Xin VISA đi Hàn Quốc

    Xin VISA đi Hàn Quốc

    Xin VISA đi Hàn Quốc

    Xin VISA đi Hàn Quốc

    Visa Hàn Quốc áp dụng cho người quốc tịch Việt Nam
     
    + Visa công tác 3 tháng 1 lần. lưu trú 30 ngày
     
    Hồ sơ bên Hàn Quốc
     

    - Thư mời

     

    - Thư bảo lãnh

     

    - Giấy phép kinh doanh

     

    - Giấy nộp thuế

     

    - Giấy chứng nhận con dấu công ty

     

    - Lịch trình

     
    Hồ sơ bên Việt Nam
     
    - Thư đề cử công tác
     
    - Hợp đồng lao động
     
    - Giấy phép kinh doanh
     
    - Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty trong tháng gần nhất
     
    + Visa du lịch 3 tháng 1 lần, luu trú 30 ngày
     
    - Giấy xác nhận nhân viên
     
    - Đơn xin nghỉ phép
     
    - Sổ tiết kiệm
     
    - Giấy chứng nhận sở hữu nhà, dất (nếu có)
     
    - Khách từng đi Châu Âu là một lợi thế
     
    + Visa tham dự hội chợ, hội nghị 3 tháng 1 lần, lưu trú 30 ngày
     
    Hồ sơ bên Hàn Quốc
     
    - Thư mời
     
    - Thư bảo lãnh
     
    - Giấy phép kinh doanh
     
    - Giấy nộp thuế
     
    - Lịch trình
     
    Hồ sơ bên Việt Nam
     
    - Thư đề cử công tác
     
    - Hợp đồng lao động
     
    - Giấy phép kinh doanh
     
    - Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty trong tháng gần nhất
     
    + Visa du lịch/công tác 1 năm nhiều lần
     
    Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần: áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng
     
    2 năm tính đến ngày dự định cấp Visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong
     
    vòng 1 năm, mổi lần nhập cảnh không quá 30 ngày
     
    Chúng tôi thực hiện dịch vụ gấp theo yêu cầu quý khách.
     
    + Visa quá cảnh
     
    Visa quá cảnh được cấp tùy trường hợp
     
    Hồ sơ cần:
     
    - Visa nước cần đến
     
    - Vé máy bay khứ  hồi
     
    - Sổ tiết kiệm
     
    + Visa chữa bệnh, thẩm mỹ
     
    Hồ sơ cần:
     
    - Giấy thông báp sang khám bệnh do bệnh viện Hàn Quốc cấp
     
    - Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến
     
    - Hồ sơ khám bệnh tại Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước
     
    - Giấy chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm/ Xác nhận số dư tiền gởi ngân hàng…)
     
    - Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhấp cá nhân
     
    + Visa thăm người thân đang học hoặc làm việc tại Hàn Quốc
     
    Hồ sơ cần
     
     Người thân bên Hàn Quốc cần:
     
    - Thư mời, thư bảo lãnh, xác nhận nghề, xác nhận tài chính, thẻ tạm trú
     
    - Người được mời ở Việt Nam cần:
     
    - Xác nhận nhân viên, đơn xin nghĩ phép
     
    - Sổ tiết kiệm
     
    * Thời gian làm việc: 7- 8 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Hai nước).
     
    * Chi phí: 
    ve may bay phu thuan
    Chat
    1