Thủ tục xin VISA đi Nhật Bản

    Thủ tục xin VISA đi Nhật Bản

    Thủ tục xin VISA đi Nhật Bản

    Thủ tục xin VISA đi Nhật Bản

    Hồ sơ xin visa:
     
    Visa công tác 3 tháng 1 lần, lưu trú 15 ngày
     
    Hồ sơ bên Nhật:
     
    - Thư mời
     
    - Thư bao lãnh
     
    - Giấy phép kinh doanh
     
    - Lịch trình
     
    Hồ sơ bên Việt Nam:
     
    - Hợp đồng lao động
     
    - Giấy phép kinh doanh của công ty
     
    - Thư đề cử công tác
     
    - Visa du lịch, thăm thân nhân 3 tháng 1 lần
     
    - Thư mời
     
    - Đơn xin nghĩ phép
     
    - Hợp đồng lao động
     
    - Giấy tờ nhà đất
     
    - Sổ tiết kiệm
     
    Visa kết hôn:
     
    - Thư mời
     
    - Giấy chứng nhận kết hôn
     
    - Thư bảo lãnh
     
    - Lịch trình lưu trú
     
    - Sồ tiết kiệm
     
    - Giấy tờ nhà, đất
     
    - Chứng minh việc làm
     
    Visa quá cảnh
     
    Visa nước đến cuối cùng
     
    - Sổ tiết kiệm
     
    - Xác nhận việc làm
     
    - Thời gian làm việc: 8- 9 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Hai nước).
    ve may bay phu thuan
    Chat
    1